CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey phải là New York Red Bulls

CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey được biết tới nhiều nhất là New York Red Bulls. New Jersey là một tiểu bang phía Đông Bắc Hoa Kỳ, giáp Đại Tây Dương. New Jersey là một tiểu bang đa văn hóa,  quê hương của nhiều câu lạc bộ bóng đá. Bài viết hôm nay Fun88 sẽ điểm qua các CLB bóng đá nổi tiếng bang New Jersey nhé!

Tổng quan về CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey 

CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey hiện tại chắc chắn là New York Red Bulls là một trong những CLB tham gia và đạt thành tích trong giải đấu số tại Major League Soccer (MLS). Mặc dù tên đội bóng có chứa từ “New York” nhưng sân nhà cùng trụ sở chính của đội bóng lại nằm tại Red Bull Arena tại thành phố Harrison ở New Jersey.

CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey hiện tại chính là New York Red Bulls 
CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey hiện tại chính là New York Red Bulls 

New York Red Bulls thành lập vào năm 1995 dưới tên gọi “New York hoặc New Jersey Metro Stars”, đến năm 2006 đội bóng đã chính thức đổi tên thành “New York Red Bulls”. Từ khi được tập đoàn Red Bull mua lại, câu lạc bộ này chơi tại Red Bull Arena từ năm 2010 và Red Bull Arena cũng là sân vận động hiện đại và đẹp nhất tại Hoa Kỳ.

Đội bóng này có được thành tích ấn tượng như tham gia vào các trận play-off của MLS (Major League Soccer) để trở thành CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey. Học viện Bóng đá New York Red Bulls hiện tại cũng được ỗ trợ và hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn Red Bull để gìn giữ tài năng trẻ, và phát triển nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc

Các danh hiệu CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey đạt được 

New York Red Bulls là đội bóng ở New Jersey sở hữu các danh hiệu khác nhau tại Major League Soccer (MLS). Chúng ta sẽ cùng khám phá những danh hiệu mà đội bóng này từng có được cho tới hiện tại. 

Xem Thêm  Fair play là gì trong bóng đá? Các tình huống fair play nổi bật?

Danh hiệu có được 

New York Red Bulls đã tham gia vào MLS từ những ngày đầu của giải đấu danh giá này. Đội bóng cạnh tranh quyết liệt với các câu lạc bộ khác nhưng chưa có được cúp vô địch cụ thể. Trong thời gian tới hy vọng New York Red Bulls có thể sớm hiện thực hóa thành công của mình bằng các danh hiệu 

New York Red Bulls đã tham gia vào MLS
New York Red Bulls đã tham gia vào MLS

Dấu ấn New York Red Bulls tại MLS Supporters` Shield

New York Red Bulls đã có cho mình Cúp MLS Supporters` Shield năm 2013, 2015 và 2018. Đội bóng đá hàng đầu ở New Jersey chứng tỏ sự ổn định, phong độ thi đấu  cũng như đẳng cấp của họ tại nước Mỹ. 

New York Red Bulls là đội bóng đá hàng đầu ở New Jersey vì  những thành tích đã ghi danh được trong lịch sử. Câu lạc bộ bóng đá này cũng là nguồn động lực để tiếp sức cho các cầu thủ trẻ bảng New Jersey.

Top các đội bóng đá khác ở New Jersey 

Ngoài New York Red Bulls, chúng ta cũng sẽ khám phá thêm CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey khác. Đây là những đội bóng được người hâm mộ ở địa phương liên tục theo dõi, cổ vũ họ trong quá trình thi đấu. 

NJ/NY Gotham FC

Nguồn tin chính thức cho thấy rằng, The Goths là một đội bóng đá nữ chuyên nghiệp đặt trụ sở ở Harrison, New Jersey. Gotham đang đăng ký thi đấu tại Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL), giải đấu mà họ đã tham gia kể từ năm 2013. Ban đầu thành lập năm 2006 họ được biết đến với cái tên Jersey Sky Blue trước khi trở lại tên hiện tại vào năm 2021. 

The Goths là một đội bóng đá nữ chuyên nghiệp ở Harrison, New Jersey
The Goths là một đội bóng đá nữ chuyên nghiệp ở Harrison, New Jersey

Đội tuyển hàng đầu cho phái nữ đã vô địch Giải bóng đá chuyên nghiệp nữ năm 2009 nên từng được ổng thống Barack Obama đến thăm Nhà Trắng. Họ hiện đang chơi tại Red Bull Arena cùng với các đồng đội nam New York Red Bulls. Samantha Kerr, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất  tuyển nữ quốc tế Úc và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu  NWSL cũng đang chơi cho Gotham FC.

Đội bóng Atlantic City

CLB bóng đá số New Jersey ngoài 2 cái tên kể trên còn có Atlantic City. The Aces là một đội bóng đá bán chuyên nghiệp thi đấu tại cấp thấp hơn trong hệ thống bóng đá Mỹ nhưng có lượng fan cũng rất đông đảo. Câu lạc bộ này đặt tại Thành phố Atlantic, New Jersey thành lập năm 2017 và thi đấu tại Giải bóng đá ngoại hạng quốc gia (NPSL).

Atlantic City cũng là đội bóng hàng đầu tại New Jersey thành lập năm 2017
Atlantic City cũng là đội bóng hàng đầu tại New Jersey thành lập năm 2017

Atlantic City được huấn luyện bởi cựu cầu thủ Swansea City là Kristian O’Leary. Họ hiện đang chơi các trận đấu ở sân vận động Đại học Rowan có sức chứa 1500 người. 

Xem Thêm  Việt vị là gì? - Tìm hiểu quy tắc trong bóng đá

Kết luận

CLB bóng đá hàng đầu ở New Jersey các bạn đã được khám phá ở nội dung phía trên. Với những nỗ lực suốt thời gian dài thì bảng bờ Đông Bắc nước Mỹ cũng có cho mình những đại diện xuất sắc nhất. Cùng theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin về các câu lạc bộ khác tại nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]