Thùng phá sảnh – Chinh phục xì tố chỉ trong 1 nốt nhạc

Thùng phá sảnh là một thuật ngữ đã quá quen thuộc với những anh em đam mê chơi xì tố. Nếu muốn thắng trò chơi này thì bạn cần tìm hiểu những thuật ngữ và chức năng của các thuật ngữ liên quan đến nó. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay FUN88 sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm hiểu về khái niệm này để chơi xì tố thật đẳng cấp nhé.

Sơ lược khái niệm về thùng phá sảnh là gì?

Thùng phá sảnh là một thuật ngữ được sử dụng trong bài xì tố và nếu người chơi sở hữu được sảnh này thì được cho là đã nắm chắc phần thắng trong tay. Tuy nhiên sảnh này thường khó xuất hiện vì phải đảm bảo hai yêu cầu cơ bản mới có thể tạo thành.

  • Về phần số: Nếu trên tay của bạn cầm 5 lá bài phần số có giá trị tăng dần liên kết với nhau, phần số tăng dần này sẽ liên kết thành bài sảnh trong xì tố.
  • Về phần chất: Nếu trên tay của bạn cầm 5 lá bài phần chất có giá trị đồng nhau, dây bài cùng chất này tương tự như sự hình thành của thùng trong xì tố.

Để có có được một thùng phá sảnh thì các lá bài người chơi đang cầm phải thỏa mãn hai điều kiện trên, có nghĩa là cả về phần số và phần chữ đều phải thỏa mãn yêu cầu và tạo nên bài thùng và bài sảnh. Không được thiếu một trong hai yếu tố trên vì sẽ không tạo được thùng và sảnh.

Vì phải thỏa mãn các điều kiện trên nên thùng và sảnh thường rất khó để xuất hiện. Người chơi nào sở hữu được thùng và sảnh thì thật sự rất may mắn. Sở hữu được nước bài này đồng nghĩa với việc ván bài này bạn nắm chắc phần thắng.

Sơ lược khái niệm về thùng phá sảnh là gì?
Sơ lược khái niệm về thùng phá sảnh là gì?

Ý nghĩa của thùng phá sảnh như thế nào?

Nếu trên tay bạn đang sở hữu được thùng và sảnh thì may mắn đang đến rất gần. Chắc chắn với thùng và sảnh này cuộc đời bạn sẽ nở hoa và giành được chiến thắng lớn đó.

Xem Thêm  Tham khảo luật chơi xóc đĩa online cơ bản cho tân thủ

Hay nói một cách khác có nghĩa rằng thùng và sảnh này sẽ giúp bạn tăng được sự tự tin hơn rất nhiều. Nếu anh em là người mới chưa có kinh nghiệm thì việc chiến thắng cũng hoàn toàn dễ dàng khi sở hữu được thùng và sảnh này.

Đối với thùng phá sảnh mạnh nhất sẽ được quy định là cùng chất cơ và có số thứ tự từ 10 cho đến A. Ngược lại đối với bộ thùng và sảnh bé nhất thì sẽ có thứ tự từ A cho đến quân bài số 5. Đồng chất bích sẽ được coi là nhỏ nhất.

Người mới chưa có kinh nghiệm thì việc chiến thắng cũng dễ dàng
Người mới chưa có kinh nghiệm thì việc chiến thắng cũng dễ dàng

Kinh nghiệm chơi xì tố có thùng và sảnh như thế nào?

Khi nạp tiền chơi xì tố để sở hữu được thùng và sảnh dựa vào rất nhiều yếu tố và trong đó chiếm nhiều nhất vẫn là may mắn. Nếu bài của bạn may mắn có được thùng và sảnh thì yên tâm là tỷ lệ chiến thắng sẽ vô cùng cao. 

Tuy nhiên không phải cứ có thùng và sảnh là thắng, việc chiến thắng cũng sẽ phụ thuộc cả vào kiến thức cũng như chiến thuật cá nhân nữa. Người chơi nên bỏ túi một số kinh nghiệm sau để tận dụng được thùng và sảnh nhé.

Chú ý đến việc xếp quân bài

Trước tiên khi lên bài việc đầu tiên các bạn cần làm là sắp xếp các quân bài sao cho thuận tiện để đánh nhất. Nên áp dụng phương pháp sắp xếp 5 quân bài theo yếu tố có giá trị để liền kề nhau và đặc biệt nên chú ý đến vấn đề đồng chất.

Nên lên kế hoạch sao cho thùng phá sảnh mạnh nhất

Tiếp theo chính là xem xét làm sao cho có thể hình thành được bộ thùng phá sảnh mạnh nhất. Nên chú ý đến việc các quân có đồng chất hay giá trị liền kề nhau hay không. Và khi đã sở hữu được thùng và sảnh thì phải lên chiến thuật sao cho tận dụng được thùng và sảnh 1 cách triệt để. 

Nên lên kế hoạch sao cho thùng phá sảnh mạnh nhất
Nên lên kế hoạch sao cho thùng phá sảnh mạnh nhất

Quan sát thật kỹ những người chơi cùng

Việc quan sát kỹ những người chơi cùng mình cũng là yếu tố để tạo nên chiến thắng. Khi sở hữu thùng và sảnh đừng quá nên vui mừng. Hãy chắc chắn rằng không có ai sở hữu thùng phá sảnh mạnh hơn mình để tránh trường hợp bị bắt dẫn đến thua. Chính vì thế nên quan sát kỹ rồi mới tiếp tục các bước để giành chiến thắng nhé.

Xem Thêm  Cách chơi xóc đĩa chi tiết từ A - Z cho người chơi mới

Sử dụng phương pháp đánh nhanh thắng nhanh

Tiếp theo chính là chiến lược đánh nhanh thắng nhanh mà các cao thủ thường xuyên áp dụng. Khi đã thấy cơ hội chiến thắng thì các bạn đừng chần chừ mà hãy quyết định dẫn dắt, đánh và đánh liên tục để giành chiến thắng nhé.

Sử dụng phương pháp đánh nhanh thắng nhanh của các cao thủ
Sử dụng phương pháp đánh nhanh thắng nhanh của các cao thủ

Nên vận dụng sáng tạo khi chơi

Cuối cùng các bạn hãy vận dụng trí thông minh và sự sáng tạo để có thể chơi thắng trò xì tố này. Đương nhiên nếu sở hữu thùng phá sảnh thì sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng nếu không sở hữu thì cũng nên biết tính toán và lèo lái làm sao để đánh thắng. Hãy tìm hiểu kỹ về luật chơi để có thể rinh được phần thưởng về tay các bạn nhé.

Kết luận

Thùng phá sảnh không dễ dàng gì để sở hữu được, nên khi may mắn có được nó người chơi hãy tận dụng nó thật triệt để và mang về chiến thắng cho mình. Hy vọng những bí quyết được chia sẻ ở trên sẽ giúp người chơi lèo lái được ván bài của mình. Theo dõi thêm FUN88 để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]